Bán tấm sàn bê tông & Sàn bê tông siêu nhẹ & Tấm sàn chịu lực tại Đồng Hàn

Bán tấm sàn bê tông & Sàn bê tông siêu nhẹ & Tấm sàn chịu lực tại Đồng Hàn

I. Tấm sàn bê tông

bán tấm sàn bê tông

1. Ưu điểm tấm ván xi măng 3d, tấm sàn bê tông lót sàn đúc sẵn.

Với ưu điểm là tấm xi măng nhẹ nên khi sử dụng tấm sàn bê tông 3d, tấm sàn bê tông lót sàn đúc sẵn làm sàn nhà trọ, nhà xưởng hay nhà ở sẽ giảm được trọng lượng của sàn mà vẫn đáp ứng được công năng của sàn nhà, sàn gác lửng.
Ngoài việc sử dụng lót sàn nhà trọ với giá rẻ, tấm tấm ván xi măng này còn dùng để làm vách ngăn nội thất gia đình, văn phòng hết sức tiện dụng mỗi khi có nhu cầu phân chia phòng ở hay phòng làm việc với một qui trình thi công nhanh chóng. Được sản xuất từ xi măng kết hợp với sợi gỗ xenlulozo nhưng tấm sàn bê tông 3d không chứa animang – một độc tố gây ảnh hưởng tới sức khỏe giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Ứng dụng tấm sàn bê tông làm trần thay thế tấm thạch cao cũng là tính năng nổi trội của loại ván xi măng bởi. Ngoài ra nó không bị mối mọt, chịu nước, nhiệt là đặc tính ưu việt của tấm này.Tấm 3d lót sàn là vật liệu đa năng nhưng giá thành phải chăng. Về giá thành tấm sàn bê tông 3d thông thường sản xuất trong nước có giá rẻ hơn giá tấm sàn bê tông 3d nhập khẩu – tấm Cemboard Thái Lan, nhưng ngược lại Tấm Cemboard Thái Lan được đánh cao hơn tấm sàn bê tông lót sàn đúc sẵn được sản xuất trong nước. Do đó tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà ta có thể lựa chọn các loại tấm ván xi măng phù hợp.

2. Một số loại tấm sàn bê tông 3d, tấm sàn bê tông lót sàn đúc sẵn sử dụng làm sàn tiết kiệm chi phí:

+ Tấm Greenboard được sản xuất trong nước thông qua dây chuyền công nghệ châu Âu
+ Tấm BKTCemboard X2 công nghệ Indonexia có giá thành rẻ hơn:

3. Lợi ích khi sử dụng tấm sàn bê tông 3d xây nhà.

Về kinh tế: 1m2 sàn vật liệu 3D hoàn thiện có giá khoảng 700 – 800 ngàn đồng, 1m2 tường khoảng 500 ngàn đồng. Nếu tính 1m2 mặt bằng thì tùy theo thiết kế của căn nhà, giá từ 2,3 – 2,4 triệu đồng/m2. Nhà cấp 4 khoảng 2,2 triệu đồng/m2, nhà liên kế giá khoảng 1,5 – 1,8 triệu đồng/m2 tùy theo độ cao. Nhà càng phức tạp, đơn giá xây dựng càng cao.
Khi sử dụng sản phẩm tấm Greenboard và BKT Cemboard X2, tấm Smartboard bạn sẽ tiết kiệm 50% thời gian thi công, tổng trọng lượng công trình giảm, đồng thời gian thi công giảm, hệ móng công trình giảm 1/3 và tổng giá trị đầu tư công trình giảm từ 25% đến 35%.

II. Sàn bê tông siêu nhẹ

Sàn bê tông siêu nhẹ

Cơ bản cấu trúc sàn bê tông siêu nhẹ là bê tông bọt được tạo nên bởi một khối bê tông với vô số lỗ khí li ti dạng tổ ong kín. Các lỗ được kết nối bằng bê tông nên có thể nói đó là một khối bê tông rỗng. Vì nó rỗng nên trọng lượng của nó rất nhẹ. Một khối bê tông siêu nhẹ được sản xuất hiện có thể chỉ đạt tỷ trọng 350 kg/m3. Trong khi bê tông được thi công truyền thống nặng khoảng 2800 kg/m3. Và tỷ trọng của nước là 1000 kg/m3. Đó là lý do vì sao bê tông nhẹ có thể nổi trên mặt nước.

Cấu trúc bê tông khí chưng áp là kết cấu khối bê tông với vô số lỗ khí li ti tạo nên khối bê tông rỗng. Và đó cũng là lý do tại sao nó nhẹ. Từ 400kg/m3 đến 800kg/m3. sàn bê tông siêu nhẹ khi thả xuống nước sẽ dễ dàng nổi trên mặt nước vì chúng rất nhẹ, nhẹ hơn cả nước, còn những vật liệu xây truyền thống khác thì không thể nổi được. Giờ thì khách hàng có thể hiểu sàn bê tông siêu nhẹ là gì?

Với những điểm trong cấu tạo của sàn bê tông siêu nhẹ có những tính năng ưu việt như: chống nóng, chống cháy, cách âm và giảm tải công trình, rất dễ thi công ( rất linh hoạt trong sản xuất) nên thường được dùng làm lớp bê tông chống nóng, chống thấm mái. Hoặc dùng tôn nền chống nồm, giảm tải, tôn nền, bù sàn âm.

Phương thức sản xuất sàn bê tông siêu nhẹ?

Thành phần sản xuất ra Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ gồm: xi măng, cát, bột vôi, thạch cao, bột nhôm, đôi khi có thêm tro bay.
Công nghệ bê tông khí chưng áp sử dụng bột nhôm nhằm làm chất xúc tác cho một phản ứng, tạo ra khí hydro. Những bong bóng khí sinh ra từ phản ứng này sẽ được giữ lại trong hỗn hợp vôi, cát, thạch cao và một lượng vữa xi măng rất nhỏ. Lượng vữa này cho phép định dạng sản phẩm và sau đó sản phẩm sẽ được cắt thành tấm hoặc viên và được chưng hấp trong một buồng hấp (cần phải có quy trình hấp này vì hỗn hợp có hàm lượng xi măng rất thấp).

Những lưu ý khi thi công và sử dụng sàn bê tông siêu nhẹ người sử dụng cần chú ý:

Lưu ý khi thông Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ:

– Với mỗi một cốt liệu lớn chỉ chế tạo được sàn bê tông siêu nhẹ đến một cường độ giới hạn nhất định. Khi đã đạt đến cường độ này, nếu tiếp tục tăng cường độ của nền vữa tăng lượng dùng xi măng, giảm tỷ lệ nước/xi măng thì cường độ của sàn bê tông siêu nhẹ tăng không đáng kể, hiệu quả kinh tế sẽ thấp.
– Hệ số dẫn nhiệt của sàn bê tông siêu nhẹ tăng theo khối lượng thể tích và độ ẩm của nó. Do đó, cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề chống thấm, ngăn nước cho những kết cấu bao che chế tạo của sàn bê tông siêu nhẹ.
– Trong thi công sàn bê tông siêu nhẹ cốt liệu rỗng cần đặc biệt quan tâm đến sự thống nhất giữa các yếu tố: tính công tác của hỗn hợp bê tông độ sụt côn; độ cứng; độ phân tầng, phương pháp thi công và chế độ đầm chặt. Mối quan hệ này ảnh hưởng rất lớn đến tính đồng nhất của sàn bê tông, do cốt liệu nhẹ có xu hướng nổi lên trong quá trình vận chuyển và tạo hình. Hiện tượng khi thi công này rất dễ xảy ra khi các hỗn hợp bê tông có độ dẻo cao hoặc có độ cứng lớn. Thông thường phải kết hợp gia tải với rung động trong quá trình tạo hình bê tông nhẹ.
– Bằng cách sử dụng tổ hợp các chất phụ gia đặc biệt, có thể chế tạo được hỗn hợp bê tông nhẹ có độ chảy cao mà không bị phân tầng khi vận chuyển và tạo hình. Tuy nhiên, trong trường hợp này, cần phải giám sát quá trình sản xuất thi công bởi các chuyên gia công nghệ.
– Đối với các loại Sàn bê tông siêu nhẹ tại công trình và công trình – cách nhiệt, cần đặc biệt quan tâm đến khả năng dính bám của bê tông với cốt thép. Sàn Bê tông siêu nhẹ có cường độ nén ≥10Mpa đảm bảo được độ dính bám và bảo vệ được cốt thép không bị ăn mòn của môi trường. Trong trường hợp khác, cần có biện pháp tăng khả năng neo chắc và chống rỉ cho cốt thép trong bê tông.

III. Tấm sàn chịu lực

Tấm sàn chịu lực

Mô tả sản phẩm:

Sàn chịu lực được làm bằng tấm xi măng smartboard Thái Lan đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay
Tấm sàn chịu lực smartboard được sản xuất theo công nghệ hiện đại của CHLB Đức, được tập đoàn SCG Thái Lan ứng dụng và sản xuất ra dòng sản phẩm tấm xi măng có cường độ chịu lực cao không thua kém so với đổ bê tông truyền thống thi công nhanh chóng mang lại hiệu quả cao cho các công trình xây dựng.
Hiện nay tấm smartboard thái lan được ứng dụng rộng rãi cho các hạng mục xây dựng như các quán cafe, siêu thị mini, nhà công trường, cải tạo nâng thêm tầng làm sàn gác xép, gác lửng, vì sao tấm xi măng Thái Lan lại được ứng dụng nhiều như vậy vì tấm này có những ưu điểm nhẹ so với đổ bê tông truyền thống, so với sàn xi măng xuân mai, sàn sắt decking…thi công nhanh chóng tiết kiệm 50% thời gian thi công so với các vật liệu khác.

Ưu điểm vượt trội tấm xi măng Smartboard Thái Lan:

– Chịu nước tuyệt đối, không cong vênh biến dạng.
– Không mục nát, mối mọt.
– Chịu nhiệt cao là vật liệu không cháy.
– Thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đầu tư, tái sử dụng được.

Thành phần tấm xi măng Smartboard:

Sản phẩm sàn chịu lực Smartboard Thái Lan được làm từ xi măng portland, cát siêu mịn và sợi cellulose lấy từ sợi gỗ lá kim, là vật liệu xanh thân thiện với môi trường, không chứa amiang và các chất gây ung thư ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
Với những ưu điểm đó sản phẩm của SCG luôn được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng và giá thành.
Nhận dạng tấm smartboard làm sàn chịu lực: Tấm có màu trắng sữa, một mặt mịn và một mặt hơi sần trên bề mặt tấm có ghi đầy đủ kích thước thông số cơ bản của tấm.

Địa chỉ: 632 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Mobile: 090.215.7100 – 099.303.5555

Hoặc: 0433824374 – 0433535656 – 0433523355

Email: donghancompany@gmail.com

Bán tấm sàn bê tông & Sàn bê tông siêu nhẹ & Tấm sàn chịu lực tại Đồng Hàn
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *