Bảng giá tấm mút xốp cách nhiệt chống nóng tại Đồng Hàn

Tấm mút xốp cách nhiệt là vật liệu chống nóng không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay bởi tính năng cách nhiệt tuyệt vời của nó. Vậy tấm mút xốp cách nhiệt có những loại nào? Và những ứng dụng gì trong các công trình xây dựng?

Dưới đây là một số loại xốp cách nhiệt mà quý khách có thể tham khảo:

  1. Tấm mút xốp cách nhiệt PE OPP Foam

PE OPP Foam được cấu tạo bởi lớp PE dán màng OPP đã qua xử lý chống oxy hoá, có chức năng cách nhiệt, cách âm, chống ẩm… rất tốt. Do các đặc điểm này nên tấm mút xốp cách nhiệt PE OPP Foam được ứng dụng rất nhiều vào các hạng mục công trình khác nhau.

  • Ứng dụng để chống nóng: PE OPP Foam dùng để chống nóng mái tole cho nhà xưởng sản xuất, nhà kho, văn phòng các khu công nghiệp;
  • Ứng dụng để cách âm – cách nhiệt các hệ thống điều hoà trung tâm của các toà cao ốc, khách sạn, bệnh viện, trường học…
  • Chống ẩm: lót ván sàn cho sàn gỗ các khách sạn, Building…
  • Chống va đập: Xốp cách nhiệt PE Foam dùng để bọc lót các mặt hàng dễ bị va đập như mặt hàng điện tử, điện lạnh, thiết bị y tế…

Tấm mút xốp cách nhiệt PE OPP Foam

  1. Tấm mút xốp cách nhiệt XPS Foam

Tấm xốp cách nhiệt XPS Foam là vật liệu cách âm, cách nhiệt đã được sử dụng từ lâu trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và công cộng. Những nghiên cứu gần đây tại trang styropor.de về những tòa nhà xây dựng mới cho thấy việc sử dụng tấm cách nhiệt XPS có độ dày từ 15-18cm có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng năm từ 343 – 344Kwh/m2.

Tấm mút xốp cách nhiệt XPS Foam

Ưu điểm của xốp cách nhiệt XPS Foam:

– Khả năng cách nhiệt vượt trội,

– Cấu tạo phân tử kín giúp XPS có khả năng chịu lực nén tốt và có khả năng chống nước tuyệt đối.

– Dễ dàng cắt xén, liên kết và uốn khi lắp đặt.

– Trọng lượng nhẹ.

– Tiết kiệm chi phí và giảm tiêu hao năng lượng.

– Sản phẩm có thể tái sử dụng, thân thiện với môi trường.

  • Ứng dụng của tấm mút xốp cách nhiệt XPS Foam

Nhờ độ cứng cơ học vượt trội so với những vật liệu cách âm, cách nhiệt thông thường nên tấm mút xốp cách nhiệt XPS Foam đem đến nhiều thuận lợi hơn khi thi công cách nhiệt cho sàn, mái và tường nhà. Tấm Xốp XPS Foam đáp ứng được những quy định về an toàn sức khỏe trong suốt quá trình sản xuất, lắp đặt và sử dụng.

Ngoài ra, nhờ đặc tính chống ẩm mốc và cách nhiệt tốt, XPS Foam còn được ứng dụng làm tấm cách nhiệt tại các kho lạnh. Công nhân sẽ không bị những tác động nguy hại đặc biệt nào từ sản phẩm XPS trong quá trình sản xuât, thi công, tháo dỡ, cải tạo.

Báo giá tấm mút xốp cách nhiệt.

Bạn đang cần tìm mua các loại tấm mút cách nhiệt chống nóng và băn khoăn không biết mua ở đâu, mua loại nào cho phù hợp với công trình của mình. Hãy liên hệ với Đồng Hàn qua:

Địa chỉ: 632 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Mobile: 090.215.7100 – 099.303.5555

Hoặc: 0433824374 – 0433535656 – 0433523355

Email: donghancompany@gmail.com

Bảng giá tấm mút xốp cách nhiệt chống nóng tại Đồng Hàn
3.3 (65%) 4 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *