Báo giá HDF mộc & hmr chống ẩm & mfd chống ẩm chất lượng tại Đồng Hàn

Báo giá HDF mộc & hmr chống ẩm & mfd chống ẩm chất lượng tại Đồng Hàn

I.Khái niệm về Gỗ HDF mộc

Khái niệm về Gỗ HDF mộc

Gỗ HDF là viết tắt của từ High Density Fiberboard (hay còn gọi là tấm ván ép HDF). Được tạo thành bởi 80-85% chất liệu là gỗ tự nhiên, còn lại là các phụ gia làm tăng độ cứng và kết dính cho gỗ. Hầu hết đều sử dụng HDF có lõi chuẩn E1 bởi đây là tiêu chuẩn đảm bảo lõi gỗ có đủ độ cứng, bền, và có nguồn gốc tự nhiên, không gây hại cho sức khoẻ. Lõi HDF thường là màu xanh hoặc màu trắng tuỳ thuộc vào nguồn nguyên liệu đầu vào.

Quy trình tạo gỗ HDF mộc:

Nguyên liệu bột gỗ được lấy từ gỗ tự nhiên rừng trồng nguyên khối, luộc và sấy khô trong môi trường nhiệt độ cao từ 1000C – 2000C. Gỗ sẽ được xử lý hết nhựa và sấy khô hết nước, cùng với dây chuyền xử lý hiện đại và công nghiệp hoá hoàn toàn, Gỗ được đảm bảo chất lượng cao và thời gian xử lý nhanh chóng. Bột gỗ sẽ được xử lý kết hợp với các chất phụ gia làm tăng độ cứng của gỗ, chống mối mọt, sau đó được ép dưới áp suất cao (850-870 kg/cm2).
Kích thước chuẩn: 2.000mm x 2.400mm, có độ dày từ 6mm – 24mm, ngoài ra có kích thước khác tùy theo yêu cầu.
Những tấm ván HDF sau khi đã được xử lý bề mặt được chuyển sang dây chuyền cắt theo kích thước đã được thiết kế định hình sẵn, cán phủ lớp tạo vân gỗ và lớp phủ bề mặt, lớp phủ này thường được làm bằng Melamine Resin kết hợp với sợi thủy tinh tạo nên một lớp phủ trong suốt, giữ cho màu sắc và vân gỗ luôn ổn định, bảo vệ bề mặt.

Ưu điểm của tấm ván gỗ HDF mộc

– HDF có tác dụng cách âm khá tốt và khả năng cách nhiệt cao nên thường sử dụng cho phòng học, phòng ngủ, tủ bếp…
– Bên trong ván HDF là khung gỗ xương ghép công nghiệp được sấy khô và tẩm hóa chất chống mọt, mối nên đã khắc phục được các nhược điểm nặng, dễ cong, vênh so với gỗ tự nhiên.
– HDF có khoảng 40 màu sơn thuận tiện cho việc lựa chọn, đồng thời dễ dàng chuyển đổi màu sơn theo nhu cầu thẩm mỹ.
– Bề mặt ván HDF tạo được thớ và vân gần như gỗ thật. Ván nguyên thủy màu vàng như giấy carton.
– Bề mặt nhẵn bóng và thống nhất
– Bởi kết cấu bên trong có mật độ cao hơn các loại ván ép thường nên gỗ HDF đặc biệt chống ẩm tốt hơn gỗ MDF.
– HDF có độ cứng cao

Bảo quản tốt nhất:
– Không tiếp xúc với nước
– Làm sạch bụi bẩn bằng vải mềm khô

Ứng dụng gỗ HDF mộc trong nội thất:

Ứng dụng gỗ HDF mộc trong nội thất
– Là giải pháp tuyệt vời cho đồ nội thất trong nhà và ngoài trời, tấm tường, đồ nội thất, vách ngăn phòng, và cửa ra vào.
Gỗ HDF Là Gì Và Ứng Dụng Gỗ HDF
Gỗ HDF Là Gì Và Ứng Dụng Gỗ HDF
– Bởi tính ổn định và mật độ gỗ mịn nên làm sàn gỗ rất tốt.
-HDF và sản phẩm HDF chính là bước đột phá mang tính cách mạng trong công nghiệp sản xuất và xử lý gỗ. HDF được sử dụng rộng rãi làm gỗ lát sàn nhà (ván lát sàn gỗ công nghiệp) và cửa đi. Cửa gỗ HDF đã trở thành chuẩn mực cửa thông phòng trong các công trình công nghiệp và dân dụng ở các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… và Gỗ HDF hiện đã đang dần phát triển mạnh ở Việt Nam.

II. Giới thiệu HMR chống ẩm

Giới thiệu HMR chống ẩm
Ván chống ẩm HMR (HDF) của công ty chúng tôi được nhập khẩu từ Thái Lan và Malaysia – Là sản phẩm gỗ cao cấp được sản xuất từ nguyên liệu gỗ rừng trồng tại các nước Thái Lan và Malaysia, đây là những quốc gia hàng đầu về sản phẩm ván gỗ nhân tạo.
Ván chống ẩm HMR (HDF) hay còn gọi là MDF chống ẩm, ván chống ẩm, gỗ chống ẩm, HDF chống ẩm, ván HDF. Với đặc tính không bị mốc trong điều kiện không khí ẩm ướt nên sản phẩm ván chống ẩm HMR của công ty chúng tôi đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của sản phẩm và những hạng mục cao cấp, yêu cầu kỹ thuật cùng với tính thẩm mỹ cao trong ngành trang trí nội, ngoại thất và xây dựng.

Quy trình xử lý thành phầm HMR

Ván HMR chống ẩm (HDF) được tạo theo quy trình như sau: nguyên liệu bột gỗ được lấy từ nguyên liệu sản xuất sản phẩm nội thất là gỗ tự nhiên rừng trồng nguyên khối, luộc và sấy khô trong môi trường nhiệt độ cao, từ 1000°C – 2000°C. Gỗ được xử lý hết nhựa và sấy khô hết nước với dây chuyền xử lý hiện đại và công nghiệp hóa hoàn toàn. Gỗ được đảm bảo chất lượng cao và thời gian xử lý nhanh. Bột gỗ được xử lý kết hợp với các chất phụ gia làm tăng độ cứng của gỗ, chống mối mọt, sau đó được ép dưới áp suất và được định hình thành tấm gỗ HDF có kích thước 1.220mm x 2.440mm, có độ dày từ 3mm – 24mm tùy theo yêu cầu.

Công dụng ván HMR chống ẩm trong tự nhiên

Ván HMR chống ẩm (HDF) có tác dụng cách âm khá tốt và khả năng cách nhiệt cao. Ván HMR chống ẩm có bề mặt nhẵn bóng và thống nhất. Do kết cấu bên trong có mật độ cao hơn các loại ván ép thường nên ván chống ẩm HDF đặc biệt chống ẩm tốt hơn ván gỗ MDF. Ván HMR chống ẩm có độ cứng tương đối cao.
Với tính năng ưu việt là khả năng chống ẩm cùng với bề mặt nhẵn phẳng tuyệt đối, sản phẩm ván chống ẩm được sử dụng để tạo ra các sản phẩm nội ngoại thất cao cấp như: giường, tủ, bàn ghế, trang trí nội thất phòng hát, phòng khách, các vách ngăn của phòng, vách ngăn WC…sản xuất các sản phẩm trong môi trường ẩm ướt. Hiện nay ván chống ẩm được sử dụng nhiều nhất để làm tủ bếp và vách ngăn, vách ngăn toalet. Do tính ổn định và mật độ gỗ mịn nên ván chống ẩm HDF dùng làm sàn gỗ rất tốt, HDF còn được sử dụng rộng rãi làm gỗ lát sàn nhà (ván lát sàn gỗ công nghiệp) và cửa đi.

III. MDF chống ẩm

(Ván chống ẩm HMR) là loại ván đã qua quá trình ép gỗ thành sợi trộn keo chống ẩm, không hút nước, không bị mốc trong điều kiện không khí ẩm ướt.

Đặc biệt,sản phẩm ván MDF chống ẩm là sản phẩm gỗ được sản xuất từ nguyên liệu gỗ rừng trồng taị các nước Thái Lan, Malaysia đây là những quốc gia hàng đầu về sản phẩm ván gỗ nhân tạo. Với đặc tính không bị mốc trong điều kiện không khí ẩm ướt nên sản phẩm ván chống ẩm HMR, MDF chống ẩm của công ty chúng tôi là sản phẩm nhập khẩu đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của những sản phẩm và những hạng mục cao cấp yêu cầu kĩ thuật cùng với tính thẩm mỹ cao trong ngành trang trí nội, ngoại thất và xây dựng.
Với tính năng ưu việt là khả năng chống ẩm cùng với bề mặt nhẵn phẳng tuyệt đối, sản phẩm ván chống ẩm được sử dụng sản xuất các sản phẩm nội ngoại thất cao cấp như: giường, tủ, bàn ghế, trang trí nội thất phòng hát, phòng khách, các vách ngăn của phòng, vách ngăn …sản xuất các sản phẩm trong môi trường ẩm ướt.
Đặc biệt, bề mặt Ván MDF chống ẩm của Đồng Hàn tạo được thớ và vân gần như gỗ thật với hơn 100 màu vân gỗ như Oak (sồi), Ash (tần bì), Maple (gỗ thích), Beech (giẻ gai), Acacia (tràm), Teak (giả tị), Walnut (óc chó), Campho (cẩm), Cherry (xoan đào), Gõ đỏ, Nu vàng, Nu đỏ, Gỗ sồi sọc, Sồi kỹ thuật, Tần bì giả cổ, Trắc, Mun hay các màu vân gỗ hiện đại. Ván nguyên thuỷ màu vàng như giấy carton và trong quá trình làm cửa, khâu sau cùng sơn màu lên tuỳ thích. Điều này cũng là lợi thế trong trang trí nội thất – chọn được màu cửa tương hợp với không gian nội thất, hoặc có thể thay đổi tông sắc sau một thời gian sử dụng.
Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn loại ván gỗ chất lượng, giá cả hợp lý và phù hợp cho từng ứng dụng của công trình mà bạn sắp thi công.
Với những tính năng ưu việt của mình như bề mặt lớn, độ bền cao, vân gỗ rõ rệt.Nên ván MDF được nhiều người ưa chuộng trong các công trình nội thất nhà ở văn phòng, phong học, bệnh viện….

Địa chỉ: 632 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Mobile: 090.215.7100 – 099.303.5555

Hoặc: 0433824374 – 0433535656 – 0433523355

Email: donghancompany@gmail.com

Báo giá HDF mộc & hmr chống ẩm & mfd chống ẩm chất lượng tại Đồng Hàn
5 (100%) 1 vote

One thought on “Báo giá HDF mộc & hmr chống ẩm & mfd chống ẩm chất lượng tại Đồng Hàn

  1. Pingback: Báo giá mdf chống ẩm phủ melamine & MFC & MDF & HMR phủ melamine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *