Flip book element

Sơn giả gỗ TOA dòng phổ thông cho gỗ Duraflex

Ứng dụng sơn Nano Shield dòng phổ thông cho tấm giả gỗ tấm xi măng vân gỗ DURAwood:
– Sơn giả gỗ cho hệ tường, trần trong và ngoài trời.
– Làm che nắng và hàng rào ngoài trời.
– Sơn nước cao cấp TOA NanoShield ứng dụng Công nghệ Hybrid Nano từ CHLB Đức
Đọc tiếp

Dùng vít nào cho hệ vách tấm xi măng Duraflex?

Vít treo vật nặng Hilti – có cấu tạo rất đặc biệt, sau khi lắp đặt vào tấm xi măng vít sẽ được sử dụng dụng cụ rút đinh, tạo ra các cánh bám chặt vào mặt sau của tấm xi măng. Nhờ vậy, vít treo có thể chịu được tải trọng lớn hơn nhiều so với các loại vít thông thường trên thị trường như tắc kê bướm, tắc kê nở.

Đọc tiếp

Báo giá băng keo giấy đục lỗ Vĩnh Tường

Băng keo giấy Vĩnh Tường là loại băng giấy chuyên dụng cho việc xử lý mối nối trần chìm và vách ngăn tấm xi măng và thạch cao. Băng keo giấy có cấu tạo gồm các sợi giấy liên kết theo xớ ngang, chịu ẩm tốt, cường độ kháng kéo cao.

Đọc tiếp

6 ứng dụng tuyệt vời với tấm xi măng Duraflex

Đồng Hàn với mong muốn mang đến sự tinh gọn trong thi công sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm sàn gác lửng bằng tấm xi măng DURAflex. Với bài hướng dẫn này, các bạn có thể hiểu rõ cách làm và tự lên phương án để thi công sàn gác lửng cho chính ngôi nhà của mình.

Đọc tiếp

Hướng dẫn thi công sàn gác lửng bằng tấm xi măng DURAflex

Đồng Hàn với mong muốn mang đến sự tinh gọn trong thi công sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm sàn gác lửng bằng tấm xi măng DURAflex

Đọc tiếp

Hướng dẫn thi công bằng tấm gỗ ốp tường DURAwood

Gỗ ốp tường trang trí DURAwood là giải pháp hoàn hảo thay thế các loại gỗ thiên nhiên, gỗ pallet, gỗ MDF…về mặt thẩm mỹ, đồng thời giúp giải quyết các yêu cầu mà các loại gỗ trên không có như: chống mối mọt, phân rã, chịu nước tốt, bền thời tiết, khả năng cách âm, cách nhiệt

Đọc tiếp

Hướng dẫn thi công xử lý mối nối mềm với tấm xi măng DURAflex

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc mối nối mềm bị nứt sau một thời gian đưa vào sử dụng như: thi công kết cấu khung không đúng tiêu chuẩn, qui trình xử lý mối nối không đúng cách, sử dụng không đúng chủng loại vật tư gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình.

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.